Hanggat wala po bang lumalabas na mucus plug hindi padin ba open cervix?

Nag alala na kasi ako edd via check up sa 18 na pero nung nag pa ultrz ako sa oct 28 naka lagay pa advice naman mga momshh😪 #pregnancy

1 Trả lời

Kelan ka po nag pa utz ?. Pag last trimester na po mas masusunod yung edd nyo. Pero kung first time mom ka possible madelay ng ilang araw ang panganganak mo.

4y trước

etong kabuwanan ko lg ako nag pa ultrz and naging 28 due date ko nakaka worried lg po unang 1st time mom, Sana makaraos na