Anxious, going 37 weeks next week

Nag aalala na po talaga ako. Tigil ang check ups sa clinic sa amin dahil sa quarantine. Mga mommies, ano po bang gagawin pag 37weeks ka na? Sabi kasi ng iba kailangan daw bps. Okay nmn lahat sakin at wala pa kong nararamdamn na kakaiba. #ftm

1 Trả lời

Communicate with your OB po thru messenger,sms or whatnot. Para updated po sya and malaman nyo din po what is best to do. Wag po masyado magpakastress mumsh, makaka-affect po yan kay baby.

5y trước

Thank you po.