paHELP po

nag aalala lang po kac ako sa situation ko , kac po hndi ako makalito pag gabi pero tulog ako sa umaga gigising lang pag almusal na gigising pag pananghalian na inshort maghapon akong tulog pero pag gabi hndi ako makatulog kung makakatulog man ako mga around 4am na po , normal pa po ba to ? pag hndi paHELP po kung ano dapat gawin 4 months pregnant po ako

1 Trả lời

mukhang nabababawi mo naman sleep mo sa araw kaya okay lang mommy pero mas maganda pa rin na hindi ka puyat