Due date ko na po ngayong 28 sabi ng midwife, kaso di pa nahilab ang tyan ko..

Nag aalala ako kasi di tugma yung due date ko sa last mens ko.siguro nga nagkamali lang ako ng date..pero sa mga ultrasound iba iba din yung edd pero august pa din naman..nung linggo 25 ng gabi humilab tiyan ko..akala ko yun na yun..kaso nawala din..at hanggang ngayon di na humilab..dapat ba akong magworry ng sobra?

2 Các câu trả lời

Ilang weeks ka na po ba mommy? Hanggang 42 weeks pinakamax to give birth. Don't worry kasi lalabas naman si baby pag gsto na niya we can't force the baby 😊

5y trước

hanggang 42 pa po pala..base po sa record ko 40 weeks na po ako..e sabi 28 daw due date ko.e 28 na po ngayon, natatakot po ako baka maoverdue. pero kung hanggang 42 weeks pa pala medyo nakahinga na po ako ng maluwag..salamat po :)

Lakad lakad mommy inom pine apple..

5y trước

ah.sige po..salamat po sa advise..yan nga po ang di ko pa nagagawa