Nag aalala

Nag aaalala po ako kasi sept. 8 nagp.t ako yung first pic. Malabo sya , then sinubukan ko ulit nung Sept. 16 yung Second picture pero malabo parin . Kanina umaga nag try ulit ako Mas Lumabo sya ano kaya yun? Since july pa po ako di nagkakaro.

Nag aalala
7 Các câu trả lời

Pacheck na po kayo agad kasi pwedeng sign din yan ng hindi nag tuloy na pregnancy. Blighted ovum po ata tawag. Dapat kasi eventually nag dadarken na po yung 2nd line. Lalo na 1 week ang pagitan ng 1st and 2nd test niyo. Lets pray na positive yan!!

Positive po yan. Kasi ganyan din sakin pero binabaliwala ko lang akala ko may sakit lng ako pero nung nag pa check up ako nakita sa ultrasound na may baby kaya nalaman ko 24 weeks na ko huhu.

Positive po yan congrats. Ganyan din sakin few days ago kaya sa clinic nalang ako nagpa pt kasi nasistress na ako first time ko din. Positive po yung result. Ito first pt ko

Mukhang positive mag pa blood serum test ka mommy. Para 100% accurate

Ung sakin ganito klaru

Positive po Yan sis ..

Positive po