Balik loob sa pagpump

Naffrustrate ako pag nakadirect latch saken si baby (nagiging fussy sya pag dumedede sakin) kaya I decided na magpump na lang. Balak ko sana i-pure bf na ulit si baby kase he's currently on mixed feeding. Now naka-100ml ako(50ml on each side). Any tips po on how to increase milk supply except of course sa unlilatch, sabaw, tubig, etc.? #FTM

7 Các câu trả lời

mi try mo po lacta flow po..yan po binibili ko sa private lying in na inanakan ko po...100 for 10 pcs po bili ko effective po sya to increase milk ..since nagsimula na kumain ng solid food baby ko uminom na ako nyan ,kumunti kasi gatas ko and by taking it 2x a day dumami na ulit gatas ko, pure bf kc ako

pasipsip mo lang po kay baby wag mawalan ng pag asa na hndi sya makapag latch sayo mi ang mga baby kase di sila marunong mag hanap ng nipple as long as nakalabas ah kase mas nag ggrow silang mag latch kung nasa ayos po ang position ng pag papabf ☺️

poaitive mindset, walang stress, at di puyat. well rested body. alam mo naman na po ang tubig at sabaw pati unli latch sana pero ayaw mo na ngang ioalatch. so gawin mo mag power pumping ka.

1y trước

I will still do unli latch po especially during afternoon and night since kahit fussy sya hinahanap hanap nya pa din dudu ko 🤣

same mi, gusto ko din mag full bf s Kay lo ko, pero inverted nipple ko + tounge tie pa sya Kaya hirap na hirap sya dumodi saakin. baka po anytips para po makapag pure direct bf ako Kay lo ko

1y trước

nasisipsip sa nipple shield yung utong kaya lumalabas siya ...

Basta kain ka lang ng healthy foods sis,tapos dapat may pahinga ka din. Pwede ka din mag-take ng malunggay capsule.

Homemade lactation cookies you can search on FB, YouTube or TikTok on how to make it at home.

M2Malunggay mami mabisa lakas magpagatas.