Curious

Nafaflat niyo pa rin po ba tiyan niyo kahit preggy na kayo?

11 Các câu trả lời

hindi po, siguro nung hindi ko pa pinaalam sa magulang ng 6 months maliit pa sya pero nung 6 months din yong sinabe ko biglang lake

ako nafaflat ko minsan 8 months na tiyan ko..ok lng kaya yun ksi tinatago kopa sya..wlang nkakaalam na buntis ako

Hndi na, masyado nang obvious yung tyan ko, pero advantage din sya kapag pipila nasa priority lane ka palagi.

mas advantage momshie pagdating sa pila sa bank, cinema at parking area. nasa priority lane..heheh

Hindi na😅 Sinusubukan ko minsan pero hindi na keri ng powers ko. 21 weeks here 😂

wala na pag asa sis. kahit nakahiga. lumalapad pero may umbok prin.😊

opo kapag nakahiga ako ng patihaya

di na kaya mahirap na iflat.😊

hindi na po kayo, kahit i try

hindi na. lobo na tiyan ko eh