38 weeks and 2 days !!

Naf-frustrate po ako kasi wala padin pong kahit na anong sign na lalabas na baby ko ? Wala naman din po akong way para maglakad lakad dahil nga quarantine . Ano pa po ba pwedeng gawin ?? ??

38 weeks and 2 days !!
60 Các câu trả lời

Ako nun d dn msydo n kakalakad. Pero wala dn mga signs non. 38 weeks ako nanganak.. One night, bgla nlng pra ako naiihi pag tayo ko sa kama pra pmunta cr inabutan n ako bgla my lumabas na tubig mainit sa pem ko.. At un d na control un pala, water bag ko na un 12am pnta kami ng clinic kht madaling araw yun nga. I admit n ako kc leaking na water bag ko kht 3cm palang. Pray lang and kausapn mo si baby ganyan gngwa ko noon.. Keep safe.

Uli uli ka po sa loob ng bahay nyo. 1cm pa lang po ung buka ng cervix ko nung uka 39th week ni baby tapos nung saktong 40 weeks ganun pa din po pero nung kinahapunan biglang pumutok ung panubigan ko at 7cm na po agad ako nun. Lakad lang po and squat pero make sure na alalay po sa squat kasi medyo malaki na po ang tyan nyo nyan. Pray din po kayo at kausapin nyo po si baby na tulungan kayo na mailabas sya ng mabilis at ligtas.

Excercise ka mommy squats pero yung kaya mo lang ah wag ilush kalag di kaya hehe.. o kaya jumping jack pero wag maasyadong talon na talon aalalayan mo naman si babay sa tiyan hehe ... yan kasi ginawa k nung malapit na ako manganak and tagtag din kask sa work kaya mabilis lang lumabas si baby 😁

Same sis 38weeks and 2days . Ang lakad ko lang din is pag pupuntang kusina at cr . Gusto ko na nga mag punta ng lying in kasi worried ako ayoko macs kaso di na sila natanggap ng check up 😣 Pero madami nalabas sakin na yellowish discharge di ko alam kung sign ba yun or ano hays 😢

Wag ka po mafrufrustrate momsh, maistress din si baby. Yaan mo lang pong maglabor ka and at the same time habang hinihintay na maglabor ka mag-exercise ka din po and walking. Ako po january 23 EDD ko, nanganak ako january 22 na and 22minutes lang po ako naglabor.

Dont stress yourself mommy, lalabas dn si baby.. More exercise kalang muna s loob ng bahay like squat and pagakyat panaog s hagdan and nakakatulong dn ung eveprim to open your cervix. Ganyan dn ako s LO ko napapraning nko haha lumabas sya exact 40weeks.

4y trước

Oky po cge try ko po yan mamayang gabi

Ako 39weeks&3days na nga eh, 2cm nako. Stress nadin kase ayuko ma overdue gawa ng namatay unang baby ko overdue sya. 😔 gusto kona nga pa induce kahit 2cm eh, meron ba nin dito? Na induce ng 2cm palang? Safe ba?

4y trước

Ou nga sis eh

Same tyo 38 weeks and 1 days skin .. last week my bloody show ako pero ndi ngtuloy tuloy ung pain tpos ngayun pasulpot sulpot ung sakit ng puson ko .. squat lng gngwa ko every morning 10 to 15 times .

Same tayo momsh .. 38weeks and 3days po ako today! As in wala pa po ako nararamdaman, pagumbok lang pero walang pain.. EDD: April 27 Wag ka mastress, lalabas at lalabas si Baby ;) Relax ka lang..

4y trước

Same mamsh no sign parin sakin edd ko april 26

Lakad lakad lang po kahit sa loob ng bahay then magexercise at squatting po effective po yung mommy. Ganun po ginawa ko kaya pagdating ko sa ospital para lang sana sa check-up 6cm na ako.