Nathal teeth

Naexpi nyo na po ba yung baby nyo pagkapanganak palang my nathal teeth na? Now kasi 2mos palang my teeth na si baby kakalabas lang, nag woworry nako kasi d sya pala dede ngayon eh halos more on tulog sya. Gumaan sya bigla dahil wala gana mag dede, #pleasehelp

1 Trả lời

baka nagngingipin lang agad si baby mommy kaya wala siya gana dumede. yan kase mga signs na nag iipin sila. may mga baby talaga na advance mag ipin.

3y trước

opo gnyan tlaga sila kse masakit ang gilagid nila kaya mas gsto nlng nila matulog. normal lng yan mommy. basta pag gising padedehin mo nlng agad para makabawi sya 😊