1st trimester timbang bumaba

Naexperience nyo na po bang bumaba yung timbang nyo ng halos 4kgs during first trimester mga mi?😞

21 Các câu trả lời

Yes po. Ako from 50 to 45 na lang. Then ngayong second tri 54 na ako 😊 Normal lang yan lalo na't suka ka ng suka at walang gana kumain

huhu ako nga consistent simula 1st check up hanggang 3rd 45kilos parin. sabi ni ob need daw madagdadagn timbang ko next visit ko sa knya 😢

1y trước

fruits po at tubig..

Sken mi hnd bumaba hnd rin tumaas pero dugo ko Bumaba🤭 mas maganda cguro Bumaba ang timbang kesa Bumaba ang Dugo. ewan😁

Yes po mi. sobra selan ko noon. snusuka pati tubig. From 57kls nag 52 kls nalang ako. nakabawi na ako nung 2nd trimester na

normal lang yan dahil sa period ng paglilihi..babalik yan by 2nd tri. at mamomoroblema ka naman ng weight gain by 3rd tri.

1y trước

indeed true... kelangan mo na magdiet at 3rd tri...

52 nung di pa buntis, 1st Tri ko bumagsak ako ng 45kls. Babalik din yan ngayon 7months na ako nag53 na ako hehehe

49kilos ako before magbuntis mhie, tpos 41 na nung 4 months na si baby ngyong naka anak nako 57kilos na🥲

yes, sobrang selan ko rin nung preggy ako 1st trimester. Suka ako ng suka at halos wala nang gana kumain.

Yes po. From 52 naging 48 tapos nung 1st trimester ngayong 3rd trimester na ko 62 kilos na ko 😂

Opo, bumababa talaga timbang ko during 1st trimester kasi wala akong ganang kumain.