Doppler #First time mom

Naexperience nyo na po ba 19 weeks di pa din marinig heart beat ni baby sa doppler? Thanks po.#firstmom

2 Các câu trả lời

12 weeks pa lang ako narinig ko na heart beat sa doppler pero wala pang value. Ang advised ng doctor is if nasa first tri or 2nd tri wag muna gamitin ang doppler kasi nagcacause ito sa parents ng anxiety if walang marinig. During sa 6th-9th wk ultra sound dun makikita yung hear beat ni baby. Sa monthly check up nagchchefk din ang OB ng heartbeat. Nagpacheck up na po ba kayo or ultraaound

dapat by that time po naririnig na sya sa doppler. ako po 14weeks nung unang narinig na sa doppler .