Involuntary urination

Naexperience nyo na din po bang maihi sa salawal nyo during deep sleep at night while preggy? Nakakakaba lang kasi dahil palapit ng palapit baka pumutok na panubigan eh. It happens to me 2nd time na kagabi and Im at 31wks. My first one is nung mga 6months ako. I'm scared lang kasi naputukan na ko ng panubigan sa first baby ko dati ng di ko namamalayan. Sumasabay na sa ihi.

1 Trả lời

Di po pero. Pag panubigan daw po si non stop ang flow saka marami.

5y trước

Hehe baka nga po momsh. Ako dn nung isang araw nasa banyo nako pero diko na napigilan ihi ko nabasa na yung short ko. 😂