Breastfeeding dilemma

Naexperience nio na ba ung pagkapanganak ay hnd kau ngkaroon agad ng milk? Nalungkot ako ksi 3days kmi sa hospital since cs ako taz hnd ako ngkaroon agad ng milk so kht bawal, pinainom nmin ng formula milk c baby. Naaawa n ksi ako at di pa sia nkakakain kht anong gawin kong pgpapalatch. Hanggang s ito na, 6 days aftr may gatas ng lumalabas kaso ang nakakalungkot nman ayaw na ni baby ng lasa ng breastmilk and ayaw n niang mglatch sakin kht anong gawin ko, itutulak nia ako then iiyak ng husto. Nkakadepress. Dont know what to do. Any advice po? Tho, ang gngwa ko ngaun ngpapump ako kht konti lng lumalabas taz nilalagay ko s bote nia then pg gutom n gutom n saka ko pinapainom kht konti. Isa pa nga dn yang problem, konti lng milk supply ko ksi bka di dn ksi gumagatas sakin c baby. Haay. :(

1 Trả lời

Momsh may mga success stories na nggagaling sa samr situation mo. Yes iiyak sya kasi naninibago iba sa nakasanayan pero kinaya at kakayaninm wag ka mastress kasi madadamay milk supply mo. Laban lang mommy.

5y trước

Thanks momsh. Sana tlga mgng okay kmi ni baby.