About kay baby. 1st na tanong notmal po ba na lagi masamid ang baby na exclusive sa breast feeding

Naencouter nyo din po ba yung habang natutulog baby nyo biglang nag habol nang hininga? Nakatapat po kasi sya sa e.fan yung nkasabit sa wall tapos nagulat ako biglang di gumalaw yung tyan nya tas nag habol sya nang hinga by the way 2months and 8 days palang po baby ko and exclusive BF po ako .. #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Hindi normal n masasamid si baby pero common Po sa newborns Lalo na pag malakas Ang let down ng milk ska pahiga pa position ng baby. hand express mo po muna Yung boobs mo para mabawasan Yung milk ska mo ibigay Kay baby.. and taas mo n lng Po kaunti Yung ulo Niya pag dumidede. pag nasamid tigil muna, hayaan muna makabawi bago ituloy ulit pag Dede niya

wag nyo po sya masyadong itapat sa efan kasi parang nalulunod yan sya. kung maaari konting hangin lang ibigay sa kanya para di na din kabagin si lo.