Carpal tunnel syndrome ( CTS)

Naeexperience nyo ba yung pagkagising nyo hndi nyo magalaw ang kamay nyo or masakit dahil sa naiinit na ugat or dugo haays nag start sya nung 3RD TRIMESTER NA

7 Các câu trả lời

Yong sakin naman dati yong parang mabali sa higa ko ata yong binti ko hirap I ayus kailangan hawakan dahandahan para HD gano sumakit kasi feeling ko mababali sabay dasal lng kay god first time q kasi magkaganon at first time magkababy

Currently experiencing cts po, nagstart po ako ng 2nd tri.. nirsetahan po ako ng vit b complex and wrist splint. Dati po right hand ko lng, now po pati left hand ko apektado na. 😭

mawawala po yan pagnakapanganak kayo ganyan din ung sakin eh pero nung buntis ako binababad ko ng maligamgam na tubig na may kasamang asin within 20 mins. aga-gabi b4 matulog.

ako po naexperience ko yan, nawala naman pero matagal. nanganak nako nun pero meron pa rin, naaalala ko nun diko masyado mabuhat si baby kasi masakit kamay ko

babad mo Po sa water na may ice, effective po sakin

Carpal tunnel syndrome

Yes po