Excited

Naeexcite na ko makita baby ko pero march pako manganganak. Yung kahit andami nagsasabi na masakit daw, nakakatakot etc. Mas nangingibabaw lagi sakin ung naeexcite na ako mayakap sya?

2 Các câu trả lời

Masakit na masarap sa pakiramdam sis.kc pinaghirapan mo ilabas.bsta always pray lang palagi.at stay safe..😊

5y trước

Oo nga hehe always pray lang

March din due date ko. Nakakaexcite nadin imbis na matakot.😅

5y trước

Hahahaha kaexcite na po sobra huhu kinakausap ko na nga to lagi na umikot ikot na sya hahaha