nadulas ako

NADULAS PO AKO NOW LANG PATAGILID PO BAGSAK KO? MAG KAKAPROBLEMA BA BABY KO PAG LABAS HUHU SOBRANG WORRIED AKO NOW WALA AKO KASAMA BAHAY KASE NSA WORK PA ASAWA KO ANO PO GAGAWEN KO :( WALA NAMAN PO AKONG BLEEDING MASAKIT LANG KATAWAN KO

5 Các câu trả lời

Ako naman nahulog sa stairs, nagpadala tlga ako sa ER agad. 10wks ako non, buti yung paghulog ko puro tuhod and paa tlga tama ko. Grabe mga pasa ko.. para mapanatag kayo, pcheck po agad. Thank God, my bb is okay naman po. 19wks and 2 days n kame today. 😊

2y trước

mommy same tayo ng weeks and day pregnancy😊

Omg Momsh. Kamusta kayo? Wala pa naman po bleeding? As long as walang bleeding, okay po si baby pero if in doubt, pacheck up kayo agad.

2y trước

wala naman pong bleeding and kirot sa tummy ko pero sobrang sakit lang ng katawan ko lalo na yung tagiliran

Pacheck up kna momsh, kse kht wla kau maramdaman bka si baby my deperensyang mangyari, mas ok maagapan po

pa check up nyo po agad Mam pra may lunas sa kung anu man ang status ni Baby

sana okay k lang Po.