Napakaduwag

Naduduwag ako manganak ? di ko alam kung kakayanin ko, although dec pa due ko peeo everyday naiisip ko yung araw na manganganak nko. Pano nyo ba ito nakayanan? Share naman kayo ng exp nyo. First time mom here.

48 Các câu trả lời

Nakaka praning po talaga yan pero pray lang po. Makakatulong din po kung makakabasa ka ng mga article na makakapagbigay ng mga tips. Positive lng po kaya nyo yan. Women are designed to give birth kaya nyo po yan. 😊

lakasan mo loob mo para sa baby mo.. kahit anong sakit maramdaman mo tiisin mo kasi masakit talaga sya pero tolerable naman, isipin mo n lang baby mo po pag lumabas na sya mapapay off din lahat ng hirap mo..

Pray lng mommy. Ako nung 1st time ko bgo manganak nag interview ako ng mga nanganak na pano tamang pag ire kya mabilis ako nanganak. 😊 "wag sa pepe pag iri. Dpt para kang nagpopoop ng tibi" yan sbi nila.

Ako din knakabahan na. 😂 2months nlng manganganak na. Ako pa naman ung taong takot sa ospital. 😂 Pero kailangan kayanin at maging matatag para kay baby. Si baby nlng isipin mo. At pray lng lagi

ako din po ganyan, nagooverthink po ako gawa ng mga nababasa ko tungkol sa mga buntis na hindi nakakayanan ang panganganak😞 pero still pray lang po kay god para makasurvive pareho ni baby😞💖

Ganyan din ako before mamsh. Just pray and surrender all your worries to God. I swear gigising ka nalang isang araw na excitement na yung nararamdaman hindi fear. 😊

Ako november pa pero dko iniisip na mhrapan, gngawa ko I motivate myself pra gumalaw galaw at manuod sa youtube pano umire sis. Sana makatulong tong post ko po

Just dont think the pain, kase normal lang po un.. just wait lang po s mngyayari and just think of your lo na makikita mo na xa ng december.. 🙂

Wag kang matakot mas nakakatakot pag nakunan at niraspa ka. Mas masarap manganak kase makikita mo baby mo buhay na buhay 😇👶🏻

Luuhh. Ako din, kinakabahan na medyo na eexcite. Juskooo. Basta pray lang po talaga tayo always. Hindi tayo pababayaan ni God. ❤️