Menstration

nadedelayed po ba talaga kapag breastfeed? june po kasi ako nanganak after 2 months po nagbleed ako ng 7 days. menstration na po ba yun? may cramps na din po kasama eh until now po kasi wala pa po ako mens.. salamat po sa sasagot 😕 #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Kung 7 days po kayo nag bleed mukang mens niyo na un. Ung ibang breastfeeding moms matagal hindj nagkakaron, pero ako after 3 months nag mens na uli ako.