For baby breastfeeding

May nadedede pa po ba si baby? kasi po may tonsil po aq mahina po aq kumain , ano po bang pwede inumin pang pa lakas ng gatas

2 Các câu trả lời

lahat naman po ng tao may tonsils sis. baka tonsilitis ang sinasabi mo? anyway, isipin mong marami kang gatas, wag pastress, maayos na pahinga di daoat puyat na puyat, unli latch (proper latching di lang basta latch lang), uminom ng 3L na water per day, pag magpadede ka nedd mo ng malaking tumbler sa tabi mo lagi. before during after dede umiinom ka. eat more masabaw na ulam. if may budget, take supplements. lactating drinks and cookies.

number 1, uminom ng maraming tubig/sabaw/fluids. -malunggay supplements. tandaan, may nagpapadede na nakafasting ang mommy.