Threatened Miscarrage 4 months

Hi, Nadala ako sa hospital last May 8, 2020 first time ko ng bleeding. ni resetahan ako ng pampakapit, multi vitamins at isa pang vitamins. then bed rest. pangatlonh araw ko pa ngayon pero nag bebleeding pa rin ako kahit tinatake ko nmn yunh gamot. ilang days po ba bago mawala bleeding? 1 week pina inom sakin yung pampakapit evey six hours..

Threatened Miscarrage 4 months
43 Các câu trả lời

Basta i take nyo lang po yung bigay ng OB nyo den Bed rest po wag galaw po ng galaw, mas madami pa po lumabas saaken kesa jan nung nag bleeding ako. Almost 2weeks ako bleeding, ganon din yung gamot ko pampakapet tsaka vitamins, sa awa ng diyos safe naman daw si baby. Tiwala at dasal lang po talaga 🙏🙌

4y trước

Hindi naman po, pinag bed rest at take lang ako ng pampakapet at vitamins ng OB ko, 2days po na madame yung bleeding tapos umabot po ng 2weeks yung spoting pakonte konte nawawala. Hanggang sa tuluyan mawala na. Safe naman po kame ni baby, at ramdam kunaman po yung heartbeat ng baby ko sa tummy. 11weeks & 5days palang po ako preggy. Pero araw araw nararamdaman kong my mahinang pitik sa tummy ko laluna sa bandang left side po. Thanks God talaga dahil dikame pinabayaan ng anak ko 🙏🙌