asking

nacucurious lang aq sa mga code/shortname ndi q po kc alam ung lo, do ung mga ganun ? ? ? anu po ba ung mga un anak tatay nanay biyenan bayaw ? ? ? ewan

17 Các câu trả lời

Same here 😅

Hehe. Same

love one

Little One

5y trước

ung lo-little one eh ung iba po?? kc dami q pa nababasa na iba

little one

Lo - little on Do- sex un mommy Mil- mother in law Fil- father in law

5y trước

Hahahaha actually hindi mo din alam nung una hanggang sa nasanay nalang ako makita yan tas nalalaman ko nalang sa katagalan ung meaning nila.

meron pa FTM as in first time mom hehe. nito ko lang din nalaman 😅. LIP - live-in partner

5y trước

ahhaha aun pla ung FTM AT LIP na madalas q mabasa jusme 😂 😂 😂