Ceasarian - Manas Normal ba?

Naceasarian ako nung Aug.1, then kahapon, Aug 4, nagstart mamanas yung mga paa ko. Normal po ba yun and any tips?

2 Các câu trả lời

same tayo mi nanganak na rin ako nung Aug 1 - FTM ,CS rin dahil breech si baby pero ndi namn ako namanas. sobrang kati lng nung bandang may tahi ko normal rin kya yun everyday ko namn sya nililinisan at nilalagyan ng cream at gasa

2y trước

sakin po.. d naman nangati... d na din sumasakit... nag ff. check.up na kau?

Yap normal lang kasi kagagaling mo lang sa opera. Taas nyo lang lagi paa nyo, inom madaming water at mag munggo