tanong lang po.

Nabasa ko lang po sa internet bawal po ba ang sayote na gulay??

8 Các câu trả lời

Pinya, sayote at hilaw na papaya yung sinabi sakin nun na bawal kainin kasi daw nakakapagpakuna at nakakapagpawala ng kapit ni baby. Nung firts tri ko, di talaga ako kumain niyan. Tas yung feeling kong makapit na si baby ko, kumain na ko. Hehehe wala namang mawawala kung maniniwala. Saka todo bawal sila sakin, wala na din akong nagawa.

Sabi ni OB nung unang panahon di naman daw uso Yang mga ganyan. Kaya walang bawal kainin basta nasa tamang amount lang :)

Bakit daw po bawal ano ang magiging effect? As far as I know veggie iyon at good for the health.

hindi naman, lagi naman ako nakain ng sayote :)

pwede po kumain ng sayote ang preggy

No mamsh.ok lng po sayote sa preggy

pwede naman po kumain non.

not true po