Toddler playschool

may nabasa kasi ako na based on studies di talaga di daw maganda na ilagay agad ang 2yrs old sa traditional school. Ngayon sobrang confused ako, kasi si LO lagi lang naman nasa AC at ako ang kalaro gustong gusto ko na sya ipasok sa playschool para naman mapagod at makisalamuha. Kayo mommys? pinasok nyo ba agad sa playschool mga LO nyo? share nyo naman experience nyo

1 Trả lời

depende sa playschool. pinasok namin sa playschool ang 2yo ko for socialization and communication improvement. natuto siang hindi maging clingy. natutong sumunod sa instructions other than ang family. magkaroon ng interaction with other kids of same age. ang napili namin ay playschool, na may activities and may playtime with classmates. cycle ang sessions. hindi sia traditional school. i look forward sa pictures/videos na sinesend ng teachers sa gc at the end of their session, since hindi namin makita anong ginagawa nila. it is fun learning.

5d trước

may mga themes sila each cycle to make learning a fun one.