hair removal

May nabasa akong article n bawal daw mag ahit ng pubic hair before delivery.,totoo po ba yun? At sino po ba sa inyo binawalan ng doctor n mag ahit?

32 Các câu trả lời

Shinashave po bago ung operation for CS delivery. Di ko lang sure for normal delivery

. . wala naman cnabi sakin peru nag sheshave talaga aq lage kahit nong nagbuntis aq..

Magpa ahit ka na lang po sa mister nyo kung mainit at hindi talaga comfortable.

Hindi po bawal mumsh. Bago ka manganak mismong doctor pa magshave niyan.

Nung na-cs ako inahit nila. Not sure lang pag normal if still needed.

Nope. Dun sa ospital inahit yung akin nung manganganak na ko.

Hndi sya bawal sis. Depende sayo if bet mo ishave or not..

alam ko po nag shave na days before delivery or due mo.

Sabi ng mother ko, shineshave naman pag manganganak na.

Kung makikita mo pa kung ano aahitin.. Ahaha.. 😂😂

4y trước

😅😂😂