Vitamins para kay baby

May nabasa ako na bawal pa ang vitamins hanggat wala pang 6 months si baby. Kaya hininto ko yung tikitiki nya. Sino ba susundin ko. 🙄🤔#1stimemom #firstbaby

4 Các câu trả lời

When it comes to medication, always ask your pedia. Pero usually pag breastfed si baby, no need for vitamins muna until 6 mos. Ako kasi mixed feed kaya nag go signal pedia ko mag Cherifer at 2 mos pa lang.

4y trước

salamat po

Hindi nmn po bawal. advisable lng na 6mos and up Kung Hindi breastfeed si baby. Kung breastfeed nmn si baby. my option k nmn Kung gusto mo painumin or wag na. d p nmn Nila need Kung pure bf

if prescribed by pedia po, tuloy nyo lang po. nagvits din daughter ko as early as 1 week old as advised by our pedia

4y trước

sige po. tuloy ko nalang. salamat po.

Ask your pedia mommy. Kasi depende po un sa sitwasyon ni baby.

4y trước

ah.. sige po. salamat