Calcium....

Nababawasan po ba ang effect ng vitamins pag dinurog? Tablet kasi sya mga momsh tas anlaki pa eh di ko po malunok everytime na itry ko lunukin ng buo nagsusuka ako kaya I decided na durugin para mas madali ko malunok.. so nababawasan po ba epekto ng calcium na vits lalo na at need po talaga ng preggy uminom non. #pleasehelp #firstbaby

4 Các câu trả lời

I think so, kasi yung katawan natin pag nagtake ng gamot ilang minutes bago matunaw. Parang useless din po ata pag dinurog walang makukuha yung katawan from the vitamins na tinake.

hello mommy need po tlaga lunukin ng buo. yes po possible pong makaapekto sa efficacy ng tablet at pwede pang magdulot ng side effects.

Hi, if hindi OD, SR, FR, ER and chewable ang isang gamot pwede naman siyang durugin.

papalit ka ng calcium supplement mo sis. yung akin chewable at masarap.