Admitting Orders

Nababasa nyo po ba :) Kung naiintindihan nyo po yung handwriting pwede po pacomment

Admitting Orders
17 Các câu trả lời

Please admit to room of choice NPO if in active labor Repeat CBC, RBS To ROD, MOD, Do initial I.E and inform me of findings Monitor V/S, FHT, uterine contractions and record pls Refer accordingly Di ko lang xur if tama ba pagkakabasa ko s lahat. Doctor's order po yan. Bakit kau may hawak?

5y trước

Admittimg order yan na ippresent sa ER kapag nag labor bigla si mommy

For admission na yan. Bigay mo nalang diritso sa ER pag nag labor kana. Ganyan din sa akin. Di ko na binasa ano nakasulat. Tiniklop lang ng ob ko nung time na yun at sabi I bigay ko drtso sa er. 😅

order po yan sa er pag manganganak kana po. bigay nyo nalang po sa er. wala pong order jan para sa inyo. para sa nurse and doctor na nka duty pag wala siguro yung ob nyo.

Admitting order yan in case maglabor na kau at nasa ospital na ibigay lang yan sa ER. Nkalagay na jan mga dapat gawin and of course iinform ang ob pag andun ka na😊

Admission order po yan if ever manganganak n kqu.. mga order po ng doctor n gagawin sa inyo.. for example bawal n daw po kumain.. imonitor ang bp at temp

Ganyan din yung akin nong nanganak na ako, tapos ang ob ko ang ngpaanak sa akin pinakita ko lang yan nong ngpaadmit na ako tapos tinawagan na ang ob ko

Admit ka na daw po sa room of choice mo NPO pag active labor na IE ka dw po and inform ang dr mo Repeat cbc Monitor VS 😊😊😊

Ganyan din sakin sis. Wala nga lang ako need for cbc etc. In case mag labor ka na nyan sugod ka na agad sa affiliated hospital ni ob.

Need mo po paadmit. Sa ER po kayo punta, sila na po bahala. Dala nlng din kayo mga gamit mo and ni baby just in case.

Physician/ assistant lang nakakabasa nyan, ang hirap basahin hehehe