help

Nababasa nyo po ba? Inabot po kase sakin to nung paalis na si doc. Di ko napo natanong. Thanks po

help
6 Các câu trả lời

G1P0, 37weeks, Please admit under my care NPO IVF: D5LR 1L x8hours Inform me once admitted Pedia: doctors name Anesthesiologist: dr. S.b(name)

Ibigay nyo nlng po sa mga pharmacy kung saan kayo bibili sila marubong bumasa nyan

4y trước

Thanks po ulit. Big help po. Godbless 💓

Ang pagkabasa ko po kasi is: ~ pls admit under my ____ Tapos nakalagay na swero

Admission order po ito iabot nyo po sa admitting staff ng hospital

sa pharmacy po miintindihn yn

For admission ka po?