Sex

May nababasa ako at naririnig ko na mas mapapadali daw po ang panganganak kapag nag sex kayo ng asawa mo habang nagbubuntis. And nabasa ko di naman daw masama yon? Tama po ba? #Curious

11 Các câu trả lời

Pag 7mos. Na momshie wag na muna mag s*x ni hubby... I just want to share this to all moms here. Hindi napigilan namin n hubby ang mag s*x during my 7th mo. Cguro dahil medyo matagal na wala kaming ganun. So After namin nashock talaga ako dahil may lumabas saking dugo yung para kang may regla na malakas. Yun, agad naman tinext ko ang ob ko what shud I do. Inadvice nya d na pwede mag s*x dahil 7mos. Na tyan ko at pinagtake ako ng isoxilan every 8 hrs. Hanggang mwala ung bleeding then if d tumigil dugo papunta na ako sa ER ng hospital dto smin. Buti nalang mga momshies after a day medyo naging brown nalang paunti2 yung dinidischarge ko dun na ako nabunutan ng tinik. Sising sisi talaga ako sa nangyari. Thank God safe c baby. Just want to share my experience sa inyo mga momshies here..

According sa nabasa ko mommy nakatutulonh po ang sex para mapadali ang paglabor kasi nakakapag pa-contract ng uterus and orgasm at ang semen naman ay may prostaglandin hormones na nakakapadali ng pagbukas ng cervix. So kung hindi nyo pa po kabuwanan... konting hinay, milfd and slow 😁lang po baka mapaaga ang labor pero kung days nalang naman po binibilang, go lang ng go! 😂

dati nung buntis ako at ang bagal ng pagnipis ng kwelyo ng matres ko, yan inadvice ng ob ko. safe naman daw sya at makakatulong nga daw para sa mabilis na pagnipis ng kwelyo ng matres

Depende po. Kasi if may findings po sa transv ultrasound niyo si OB (sorry I forgot the term) maselan po at hindi po allowed mag-sex.pero pag wala po, pwedeng pwede naman po

4y trước

Yes mommy.. I was diagnosed with subchorionic hemorrhage during my TVS.. Since then bawal sex tlga.. Pinayagan lang kami nung 7mos nko tummy ko pero modified position lang po

ako po dahil maselan ang pagbubuntis pinagbwalan ng OB.last nmin mister noon time n nbuntis ako....next yesr nlng daw po ulit

Depende poh,qng maselan ang pg bu2ntis tulad q,sbi ng OB bawal muna daw,kc nung ng sex kmi dati ngka bleeding aq

Okay lang naman kung hindi maselan pag bubuntis mo. Inadvice din ako ng OB ko nun para gawin namin ni hubby.

pag nasa latter part ka na ng pregnancy mo makakatulong yun pero kung sa 1st trimester di po advisable.

Masama pag maselan pagbubuntis Mommy. Pero safe naman as long as di ka nagspospotting.

Ok lng po yun, advice din po yun ng ob😊