30weeks & 5days

Nababahala napo ako dko mapigilan kumamot subrang kati kasi pag gabe ska umaga huhu dipa q makabili kung anu ilalagay dito sabi ko pag kinakamot ko huh ok lng bsta makati kamutin q piro now pag tingin q malala napo pala at nangi2tim na? anu po mabisang ilagay? Salamat po?

30weeks & 5days
1 Trả lời

VCO (Virgin Coconut Oil) tska kahit po hindi magkamot nagkaakroon po talaga yung iba.

5y trước

Madali namn po cya mawala, wat tym po pwd maglagay kasi mainit po kasi