PANO MABABAWASAN SAKIT NG TUROK NI BABY (PENTA 1ST DOSE) 😔

naawa ko sa baby ko iyak ng iyak ayaw magpalapag masakit turok nya :( advice po mommies

PANO MABABAWASAN SAKIT NG TUROK NI BABY (PENTA 1ST DOSE) 😔
35 Các câu trả lời

warm compress mopo tapos every 4hours painomin mo ng tempra other. 15 minutes padedehin mopo

i cold compress nyu mamsh tapos po painumin nyu biogesic para po hindi sya lagnatin

padidiin nyo po mommy tas e body heat nyo po, mabababwasan sakit na mararamdaman ni baby

Cold compress po agad then pwede nyo rin sya painumin ng paracetamol for pain relief. :)

cold compress po pagka turok, tapos mag hot compress nman sa mga susunod na araw...

Cold compress agad. Tapos paracetamol if may lagnat, pero they need extra care talaga.

kargahin niyo lang siya momshy tas wag dapat masagi turok niya para di masakit

Baby ko nman Po Ayaw Ng nkakarga gusto nkahiga lng wag magagalaw hita nia

cold compress. mawawala rin ang paninigas ng part na tinurukan. ❤

hindi po ba siya pinainom ng paracetamol? pain reliver din kasi yun

4y trước

paracetamol din advice samin ng pedia . ipainom daw agad pag uwi .. para sa pain reliever ang main purpose niya hindi sa lagnat.