Do you remember the first time?

Naalala mo pa ba ng unang sumipa si baby? Nagulat ka ba? Nataranta? Naiyak? Share your sweet/funny/cute experiences here.

Do you remember the first time?
636 Các câu trả lời

Nagulat and naiyak. Tapos nung ipapahawak ko na yung tyan ko sa asawa ko wala na di na siya gumalaw hahah

sobrang saya ko kahit tulog na asawa ko ginising ko pa talaga HAHAHAHA

ilang months po bago bago maramdaman ang kick ni baby ? I'm 16weeks pregnant ☺ 1st time mom po ☺❤

para akong naamaze kahit pangalawa ko na tong pagbubuntis 🤣🤣🤣 matagal kasi sundan 6 years din

sobrang saya .. hindi ko mapaliwanag basta masaya ako ..

Hehehe nkakagulat pero sobra happy ako sa tuwing nararamdaman ko kick ni baby

TBH, akala ko kabag pero iba siya sa kapag. Flutter feeling! Hahahahaha!

So much happy even my husband. He never to fail hug or kiss my tummy everyday ❤

ako nong una nagulat..pero masaya kasi naramdaman ko na sya..

un natahimik at naglaki mata tpos wait mo ulit un pag sipa nya....