Share ko lang

Naalala ko lang nung di ko pa alam na buntis ako pang gabi ako nun sa work tapos kaht ang aga ko matulog pagkauwe ng bahay e inaantok parin ako pag dating sa work dko tlga malabanan antok tas kada breaktime ko nun tinutulog ko nalang tska simula nung nag work ako bali 2 months lang ako don lagi akpng nag papalipas ng gutom or kung kakain man kaunti lang kse walang gana tas dami ko pang iniisip. Tapos may time na nilalagnat ako pag dating ng madaling araw tapos mawawala kapag mag 7 or 8 am na may time din na naka inom ako ng biogesic Tingin nyo po may epekto kaya yun sa baby ko?

1 Trả lời

sabi nila hanggat hindi mo alam na preggy ka lahat ng ginagawa mo wala pang effect kay baby ( myths po ito ha ) same case po, tinrangkaso pako nun at andami ko ininom na gamot pero pagkapacheck up ko ok naman si baby since then naging maingat na ko.

2y trước

mabuti nman po kung ganun ako din po 15 weeks ko nalaman 1week ako nagtae at uminom ng diatabs wala akong gana kumain pumayat ako pero ung puson ko hindi lumiit,nagtataka ako kasi alam ko delay lang kasi may pcos ako nagpacheck up ako nagpatransV ayon nakita 15 weeks na pala..sana normal lang ang baby ko🥺