pawisin

Na2ral lang ba sa baby na pawisin kahit naka ac na kme pawis parin likod nia.. tas ang mainit Ngka mild pnuenomia na kasi xa kaya paranoid na talaga ako..

2 Các câu trả lời

Luh! Same scenario momsh. Kahit full ac, balot na balot na kami pero sya nagpapawis pa rin. Nagka mild pneumonia din last week nadischarge. Sobrang paranoid na din ako aa kung ano dapat at di dapat. Lagi ako nagcheck sa likod nya.

Check nyo nalang po lagi kung pinagpapawisan sya tas punasan nyo nalang. Mahirap na pag natuyuan eh. Lalo na't naka ac kayo