Gender ultrasound

Na ultrasound po ako kanina pero hindi pa po CAS. Im 20 weeks and 1 day pregnant po. Pero sabi po girl kasi walang lawit. Pero may chance po ba na mag bago pa yon next month? Hahaha Thanks po in advance!! 💛#1stimemom

1 Trả lời

Sakin 5 months nakita ung gender, para syang burger. D nman nagbago gang nanganak ako, girl talaga sya

3y trước

Pag gamit ko Doppler ko is laging sa puson lang naman sis. pero ung galaw nya is sa left side lagi