Hilot

Na try nyo na rin po ba mag pahilot? Napahilot kasi ako last time, tpos iba Yung pakiramdam ko ngyun parang hindi na sya malikot, nung before naman ako mag pahilot, sobrang likot nya sa Tyan ko ngyon halos hindi ko na ramdam kalikutan nya, parang pitik2 nalang. Going to 7mos napo tiyan ko,. PA advice naman po mga momshies.. Thank you

2 Các câu trả lời

Nagpahilot din ako nun. Pero di naman nag bago yung kalikutan nya momsh. Habang tumatagal nga eh mas lalong lumikot until now. Nag under go ako ng hilt kasi nga nakita sa ultrasound na lying sya. Inadvice ng ob na e undergo ako ng hilot pero binalaan nya ako na risky yung gagawin ko pag ginawa. Pero ginawa ko parin. At ito ok na yung position ng baby ko sa tummy. Tatlong pisil o ikot lng sa tyan ko ginawa ng manghihilot momsh kasi bawal din ma subrahan baka ma pudpud yung parts ni baby o baka magka cause ng pagkamatay nya ng dahil bugbug yung katawa kakapisil. 36weeks and 6days preggy.

5y trước

Going 8 napo.

dpat kasi mamsh hndi tlga nag paoahilot. hndi nman po advice ng ob yan. tska kadalasan nag ccause ng cord coil eh ung hilot. ksi nappwersa