1st time mom

Na transfer po ako ng work dito sa davao ksma ko husband ko pinaresign ko sia sa work nia para samahan ako dito at dito nrin mag work. Ung 2 months old baby namn iniwan nmn ke mama ayaw niang pumayag na dalhin nmn ung baby kya iniwan nmn sa kanya at kumuha dn sia ng alalay every week end lng ksi nga my business sia every weekend. Ngaun hnd na sumipot ung alalay nia kaya namomoblema sia . At lagi late tulog ni mama dahil 1am madalas natutulog ung baby ko. So ng decide ako ng kunin ko ung baby ko sa iloilo at dalhin nlng dito sa davao mg kasama pa kming 3 . At ung hubby ko nlng mg babantay sa kanya kya di sia mgtatrabaho. Tama po ba na ito nlng ung set up?allowed nm ako makauwi monthly sagot din company.kya lng namimis ko rn ang baby ko. Normal po sa 2 months old na late na nakakatulog sa gabi? Thank you po

1 Trả lời

yes mas ok po if kayo po ksma ni baby. usually 3.5-4mos pa po ngging regular tulog ng baby. mganda po gawa kau ng routine ng sleep ni nany

5y trước

Thanks po