natural lang po ba

na tinitigyawat pag buntis?

20 Các câu trả lời

ako po from 1'tremester hanggang ngayon 38 weeks and 3 days na...tinitigyawat parin. huhuhu puro pimple mark na face ko most of all sa chin banda. aisT late kona ndskubre nawawala siya sa kojisan na soft...

Yes po. Nagkaroon ako ng sobrang daming pimples nung first trimester which is unusual. E hindi ko pa alam na preggy ako nun 😅 Pero nawawala po talaga.

Hindi pa nga nababawasan masyado pimples ko from my last mens nadagdagan lalo dahil preggy na din ako 😅

ako po 1st semester halos mapuno na ung mukha ko sa tigyawat tpos nagnanaknak pa at makati.

4y trước

wala po momsh. hinayaan ko lang po. sabi po nila kambal po ng pagbubuntis yun. iwasan mo pong kamutin. ska wala po akong ginamit na kahit anong regimen. kusa din pong mawawala. 😊

sa tingn ko po, ngayon buntis din po ako ay nag labasan din mga pimples aha

5y trước

sakin namn po sa face pero di nmn ganon kalkihan po 😌

yes po, kase dina po tayo nireregla kaya nagkakatigyawat tayo

hinde ko nga din alama eh, Kasi ako tinitigyawat din.

Yes po hormones po yun. Siguro po babae baby mo 😊 hihi

5y trước

lalaki po huhu andami po sa chest chaka likod ko

normal lang daw yan, sa hormones lang yan.

ak dn now buntis ak ngkkapmples 16weeks ak