Baby Boy Team December (17weeks)

Na surprise po ako kasi nkita na agad gender nya last saturday na uts. Sino po baby boy din dito? Ka team namin? 😁❤️2nd baby po ito, 1st ko is Girl.

Baby Boy Team December (17weeks)
37 Các câu trả lời
 profile icon
Viết phản hồi

Team December din, August 9 pa ultrasound ko☺️ Sana makita nadin ang gender ni baby. Manifesting Baby Girl 🤞🥰

team december din po, next week uts palang po namin makikita gender ni bebu, kht ano bsta healthy and safe 💗

same #teamDecember☺️ kaso di pa alam gender ni baby☺️ 2nd baby ko na din. 17weeks and 2days counting.

Praying din po na babyboy 17weeks na din po. Sa August 4 pa ulit check-up ko. 🙏🙏🙏😇😇😇

2y trước

yes po

december din ang due date ko kaso 20 weeks pa bago malaman gender nung akin, 17 weeks na rin me :)))

Hi Team, sanaol naka pag pa ultrasound na 😅 kahapon sana ko kaso wala naman si Doc. December 25 me 😁

2y trước

Same po hehe Dec.25 EDD, sana makita na gender nextmonth

Influencer của TAP

hellow sino po dito ..38 weeks .na nkakaramdan na ng pananakit ng pwerta balakang hirap din makatulog ..??

2y trước

normal po, been there sa 1st baby ko

Yieee congrats po🥰Same po tayo nakita agad gender ni baby 14weeks po ako nung nakita nila🥰🥰🥰

2y trước

Kaya nga po e😊

Halos same tayo mi, 1st born ko girl, And now boy naman December din due date ko, Cs ulit.

2y trước

now po 19weeks ako, Kitang kita din ung pototoy nya hahaa

Influencer của TAP

congrats hoping boy din maging baby ko ultrasound next month 18weeks preggy🙏🙏🙏😍

2y trước

yes momsh☺️🙏