Ayaw matulog

Na sstress na ako sa LO ko. Ayaw matulog ng maayos. Nakaka upset and stress lalo pa at wala ako katuwang mag alaga dahil nasa work na husband ko. Ano ba pd gawin or ipainom kay baby para makatulog.

1 Trả lời

Try mo sya ihele mommy. Or kantahan ng mahinahon para ma soothe sya. Wag din masyadong ma stress kasi kung stressed ka mas nasstress si baby, kaya sila nagiging fussy. 🙂 Try mo din sya iswaddle baka makatulong sa pag tulog nya ng mahimbing.