formula with hot water or pure distilled water sa pag titimpla ng gatas ni babyy

Na lilito kasi ako mga mommy kong saan ba ang tama kong hahaluan paba ng hot water ang pag timpla ng gatas ni babay ... sa ngayon kasi pure distillled water tinitimpla ko sa gatas nya ok naman sya pero saan ba talaga ang tama dun... hahaluan pa ng hot water or hindi na ... salamat po.

1 Trả lời

If distilled water kahit hindi na po pero if hindi distilled water then you can boil your water first bago to gamitin for baby's formula