Totoo po ba mga momsh?

Na kapag kinakamot mo daw Yung tyan mo magkakaroon ng STRETCH MARK?(TIA momsh)

64 Các câu trả lời

ndi mommy.ngeexpand kc ung tiyan kaya ngkaka stretchmarked like me never ngkamot pro under my tummy meron ng marked.

wla nman ako stretch mark 2 n baby ko.kasi pagkumakati tyan ko hnd ko kinakamot..sinunud ko lng sinasabi ng mama ko.

yes. or minsan talaga kahit hindi magkamot nagkakastretch marks talaga kc lumalaki tyan, nagsstretch ung skin natin

Depende sa type ng balat mo yan sis. Ang kamot o stretch mark ay natural dahil nabibinat ang tyan ng mga buntis..

Depende po,aq hnd q kinakamot at nglalagay pa aq olive oil pero ang dami q kamot until now 10months n baby q

hinde din po. ako nga lage ko kinakamot yunf tiyan ko dti wala naman ako stretch marks po. asa genes dn po.

Yes pwedeng cause din yun. Pero may mga iba din na kahit hindi nagkakamot ay nagkaka'stretch marks pa din.

ako di ko naman kinamot tyan ko pero nagkaron ako this 37 weeks na ako. wag lang kamutin para di dumami

It depends on skin. Kapag makapal balat mo sis hnd ka magkakastretch mark kahit magkamot kapa.

lagi aq ngkkamot dti now kakapngank ko lng wla nmn aq stretch mark cguro sa pinphid ko dati