I.E Starting at 36thweek

Na-iistress po ba si baby pag starting 36th week is every week ka na nagpapa I.E? TIA.#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Hi mommy. Yan din po nasa isip ko. Kasi sa totoo lang nastress ako pag ina-ie. Ang sakit kasi. Eh db po pag stressed ang mommy is stressed din “daw” ang baby? Pero wag naman sana. Good luck saten momsh. Sana makaraos na tayo.

3y trước

Sana nga po hindi naiistress si baby 🥺 Thanks mami. God bless sa atin ❤️🙏