ie

Na ie po ko kaninang mga 5pm siguro un..tpos may dugo..sabi naman ni doc wag matakot.Normal kasi ata un?..kaya lang nitong gabi na may konti pang dugo na lumabas ult..mga 10pm..normal p po ba yun?

2 Các câu trả lời

Na I.E ka na kasi... Ganyan din ako nung na I.E ako... Tuesday may lumabas na dugo sa akin... Tapos thursday ako nagpacheck up... Normal lang daw yun sabi sa akin kasi nagsasawan na daw kasi... Tapos halos araw araw may bahid ako tapos sumunod na linggo humilab na tiyan ko... Ayun nanganak na ako...

4y trước

maglakad ka lang po ng maglakad...

Masakit ba yung ie?

5y trước

Ie kn dn nian mumsh..keri mo yan..kaya natin to..hehe