dapat gawin?

Na ie ako kahapon sabi nang oby ko maliit daw sipit sipitan ko,ano po bang magndang gawin para maging normal del?bukod po sa pag didiet?

7 Các câu trả lời

Ilang weeks kna mommy? Effective ang diet less sugar and carbohydrates intake like kanin at white bread, then lagi ka po maglakad everyday 30 min. Walk ok na un then after mo maglakad lagi mo itatas paa mo kase baka manasin ka and drink water lagi

5y trước

Ahh yoga ok din naman yoga ako kasi nung 38 weeks ako hinihingal din naman akong mglakad pero keri lng mas gusto ko kasing naglalakad para may iba naman akong nasisilayan lagi lng kasing nasa bahay haha tsaka single mom ako walang asawa nakakalungkot minsan sa bahay kaya naglalakad nlng ako pati para iwas isip isip sa ikaka stress ko :)

Hi maliit po sipit sipitan ko sabe ng ob ko pero nainormal ko po siya sa 3.2kg.. With the help po ni ob at ako sympre.. Pero dito sa bunso ko nacs ako sa ibang case nmn 😅

Sis ako maliit sipit sipitan ko pag nag iie. Pero nakaya normal delivery. Bumuka naman. Basta nag 10cm opem cervix ako. Nainormal ko naman momsh

5y trước

Nilakad lakad ko momsh saka akyat baba ako ng hagdan

This might help po Tips for Normal Delivery https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Mas okay ng sure sis na mailalabas ng maayos si baby

Usually pag maliit sipit sipitan, cs talaga

prayer sis the best yun