Blood stain after IE

Na IE ako kagabi, need ko daw maggamot at bed rest kasi 1 cm na ako at 35 weeks. Kaso kakagising ko lang di na white yung usual discharge ko kundi brownish na. Ganun ba talaga pag IE? La ob ko today, sunday eh. Thank you sa sasagot.

5 Các câu trả lời

Ang blood stain after IE is mismong after IE lang dapat lalabas. Hours after that pag nagbleeding di napo normal. Dapat may contact no. Po kayo ng ob nio para kahit wlang clinic hours maccontact parin sya. Try mo magpunta er, pra makasigurado po kayo..

I texted my ob na mga sis, and tinuloy ko lang inumin yung gamot wala naman ng brownish discharge. Thank you so much!

Yes po, kadalasan sa na IE pagkatapos e nagkakaganun. May nabasa po ako nun dito.

Same tayo mamsh, 35 weeks na pero wala pa naman pong nalabas or something

Bat sakin wala po , 36weeks na tiyan ko . Walang dugo lumabas .