8weeks and 3days. Kelan po ba pedeng maramdaman Ang heart beat ni baby? Wala pa kc aqng maramdamn

Na heart beat ni baby. #1stimemom #advicepls #pregnancy

8 Các câu trả lời

Di mo po yun maramdaman. Usually need mo po fetal doppler/ if marunong kayo humanap ng fetal heart beat gamit stethoscope pwede rin po pero later on pa sa doppler 10-12wks mo pa mahuhuli ng maayos gamit home doppler. Pag nag pa ultrasound ka, dun makikita mo yung pag beat niya. ☺️

Sa ultrasound po yan mommy malalaman, same tayo 8 weeks si baby may heartbeat na doon. Pero di ko pa siya maramdaman, pero sabi ng OB ko gumagalaw galaw na yan si baby I mean may movement na too early para maramdaman hehehe.

Hello! Sa Ultrasound po makikita ang heartbeat. Based sa experience ko, 5th week ultrasound no HB, pinaulit after 2 weeks meron na po HB. Bali nung 7th week nakita na may HB. 😊

Hello! Sa Ultrasound po makikita ang heartbeat. Based sa experience ko, 5th week ultrasound no HB, pinaulit after 2 weeks meron na po HB. Bali nung 7th week nakita na may HB.

I think sa ultrasound lang po natin pwede maramdaman 'yung heartbeat ni baby, 'yung movements po niya 'yung talagang mararamdaman natin.

ay di nyo po yun mararamdaman sa ultrasound nyo po yun malalaman 8 weeks may heartbeat na po

sa ultrasound nyo po mararamdaman Yon mommy kc 5weeks pregnant may heartbeat na

6 weeks onwars po may heartbeat na po