hello Po team October.

Na fifeel nyo na Po ba movements NG baby nio? Pa share Naman Po,☺️

28 Các câu trả lời

hay sobra momshie..parang nakikipag rambulan xa s loob ng tyan q every now and then.

16weeks & 4days ako today puro bubble popping nafefeel ko sa tiyan 😂😂😂

Yes po.. yung feeling na pag gising bka gising din sya sa tummy mo

Yes super likot, nggcng n lng aq s madling arw galaw xah ng galaw

Yes po. Kahit nung 14 weeks palang feel ko na movement nya.

Yes 😊😊😊 minsan nasasaktan na ako sa galaw nya

Dapat ma fifeel mo mommy kasi matagal pa yan.keep safe

4y trước

16weeks and 2days Po Gustong gusto ko nanga Po mag pa check up kc nattakot ako me karanasan na kc ko NG 2x misscarage .😔

Yes po. Sobrang galaw na nia. 😊

Yes po subrang likot nya po..

Yes po . Sobrang likot na .